MTP sở hữu thương hiệu FICO

3 CÁCH THIẾT KẾ TỦ QUẦN ÁO CHO CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ

24/11/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
3 CÁCH THIẾT KẾ TỦ QUẦN ÁO CHO CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ

Bạn đang sinh sống trong các căn hộ chung cư với diện tích khiêm tốn và có các phòng ngủ nhỏ với không gian hạn chế? Vâng, nếu đây là trường hợp của bạn, một điều khiến bạn đau đầu là phải làm sao đảm bảo bạn phải tìm thấy một thiết kế nâng cao diện tích đựng đồ quần áo nói riêng hay các món đồ hay vật dụng khác. Dù vậy, bạn không cần phải lo lắng nữa vì có rất nhiều mẫu tủ quần áo nhỏ được thiết kế đặc biệt cho căn hộ nhỏ như các căn hộ chung cư 50m2 chẳng hạn

Thiết kế tủ quần áo cửa lùa

Tủ quần áo cửa lùa – là sự lựa chọn tuyệt vời cho các căn hộ nhỏ với không gian hạn chế để lưu trữ quần áo hay các vật dụng khác. Những mẫu tủ quần áo được thiết kế hiệu quả đến nỗi bạn sẽ không cảm thấy bị tốn diện tích hoặc làm phòng ngủ thấp đi. Ngoài ra, chúng có kích thước nhỏ gọn và cung cấp dung lượng lưu trữ đầy đủ. Sự khác biệt duy nhất giữa cửa tủ cửa lùa và các mẫu tủ quần áo cơ bản nằm ở cách mở cánh cửa như tên gọi của mẫu đồ nội thất này. Khi cửa tủ lùa sẽ không cần yêu cầu về không gian trống phía trước tủ quần áo. Do đó, tủ cửa lùa có thể được phù hợp ở bất kỳ bộ phận nào của phòng mà không phải lo lắng về không gian sẵn có ở phía trước.

Tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường – Tất cả các phòng được biết đến có một số góc hoặc không gian lãng phí do vị trí khó xây dựng hoặc hình dạng của nó. Không gian góc này cùng với không gian liền kề có thể dễ dàng sử dụng để tạo tủ quần áo tích hợp cho các phòng nhỏ. Tủ âm tường mang đến 1 dáng vẻ ngạc nhiên cho các căn phòng nhỏ vì không gian chức năng của căn phòng, và rất nhiều không gian mới được xây dựng. Dưới mái vòm và các đường cong của góc nhà có thể được sử dụng hiệu quả để tạo không gian lưu trữ. Tốt nhất là bạn có thể làm việc với một nhà thiết kế nội thất để quyết định thiết kế tủ âm tường trong căn hộ của bạn.

Tủ quần áo cao sát trần

Tủ quần áo dài cao sát trần thường được lựa chọn nếu không gian có sẵn rất hạn chế và không có tùy chọn nào khác. Các mẫu tủ quần áo này được thiết kế đầy đủ lên đến trần nhà và do đó không có lãng phí không gian. Không gian trong phần trên của tủ quần áo có độ dài đầy đủ có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng thường xuyên sử dụng như áo mưa, áo len, mũ, túi xách và nhiều thứ khác. Ngoài ra, phần dưới cùng có thể được sử dụng để chứa giày dép, dép và tất.

Để được tư vấn miễn phí thiết kế tủ quần áo, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng