MTP sở hữu thương hiệu FICO

3 MẸO NHỎ GIÚP THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NHỎ CỰC THÔNG THOÁNG

23/10/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
3 MẸO NHỎ GIÚP THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NHỎ CỰC THÔNG THOÁNG

Có thể trong tất thảy những khu vực sinh hoạt trong gia đình thì phòng ngủ có lẽ là không gian có yêu cầu thấp nhất. Phòng ngủ không cần phải quá rộng rãi như diện tích phòng khách, không cần thoáng mát như nhà bếp hay phải mang đến cảm giác tươi mát như nhà tắm. Song, một trong những tiêu chí bắt buộc là phải đem lại sự thoải mái. Những khi bạn sở hữu một diện tích căn phòng quá nhỏ thì việc khiến nó trở nên thoải mái cũng sẽ khó hơn. Vậy để có được một không gian phòng ngủ tuy nhỏ mà vẫn đem lại đem lại những giây phút thư thái tuyệt vời cho chủ nhân của nó bạn cần nhớ những điều gì?

Có 3 bí quyết nhỏ bạn cần phải nhớ mỗi khi thiết kế những căn phòng ngủ như nói trên, đó là:

1. Ánh sáng cho thiết kế phòng ngủ

Ánh sáng là một yếu tố trong thiết kế, đặc biệt là đối với những không gian nhỏ. Bạn cần thiết kế những khung cửa sổ lớn, cửa sổ sát trần hay bất kì cứ điều gì tương tự để đem được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn hộ. Khi việc có thêm một chiếc cửa sổ là điều khó khăn với bạn thì những chiếc đèn chiếu sáng sẽ giúp bạn làm điều này.

2. Kích thước cho thiết kế phòng ngủ

Đây là vấn đề rất quan trọng nhưng lại hay bị lãng quên. Nhiều người chọn đồ nội thất dựa vào cảm nhận trực quan hơn là việc tính toán đến độ phù hợp và cân đối với kích thước căn phòng. Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những món đồ nội thất tiết kiệm không gian. Còn nếu như không gian lưu trữ là vấn đề mà bạn đang gặp phải thì những chiếc giường có phần gầm lưu trữ luôn là lựa chọn hàng đầu trong những trường hợp như thế này.

3. Gương

Một mẹo nhỏ nhưng cực hữu dụng. Những tấm gương lớn sẽ giúp mở rộng căn phòng về mặt trực quan. Cách hay nhất để bạn áp dụng là đặt gương để hứng được nhiều ánh sáng nhất.

Để được tư vấn miễn phí thiết kế phòng ngủ, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng