MTP sở hữu thương hiệu FICO

4 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP NHẤT

29/8/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
4 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP NHẤT

Các bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư và các bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho các thiên thần bé nhỏ của nhà mình. Để quý khách có thêm nhiều lựa chọn, FICO FURNITURE xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu thiết kế nội thất phòng trẻ em dành cho căn hộ chung cư Mời quý khách cùng tham khảo nhé!

THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM VỚI GAM MÀU TƯƠI SÁNG

Phòng ngủ với hai gam màu chủ đạo là màu xanh dương-trắng kết hợp hoài hòa với nhau đã tạo nên một không gian thật nhẹ nhàng, tươi tắn. Mảng tường chính được nhà thiết kế trang trí hình ảnh ngôi nhà màu xanh dương rất phù hợp với tâm lý của trẻ em. Nét nổi bật trong thiết kế đó là các kệ sách to được đặt sát các vách tường, giúp trẻ chứa đựng được nhiều sách vở và dụng cụ học tập.

THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM VỚI GAM MÀU HỒNG PHẤN LÀM CHỦ ĐẠO

Nếu thiên thần của bạn là một công chúa nhỏ thì đây là mẫu thiết kế rất phù hợp. Gam màu hồng phấn nhẹ nhàng kết hợp tinh tế cùng với màu sắc của sàn gỗ tạo. Mảng tường chính được nhà thiết kế trang trí một ngôi nhà màu hồng tạo nên một không gian thật ấm áp. Ngoài ra, các tranh ảnh và các vật dụng trang trí khác rất phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

THIẾT KÊ PHÒNG TRẺ EM ĐA DẠNG NHIỀU MÀU SẮC

Thiết kế phòng trẻ em đa dạng, nhiều màu sắc đang được các bậc phu huynh quan tâm. Điểm nổi bật trong thiết kế đó là mảng tường chính được nhà thiết kế trang trí hình ảnh như khinh khí cầu, những đám mây. Đầu giường ngủ được thiết kế hình ảnh ngôi nhà giúp trẻ cảm nhận được sự hạnh phúc, ấm áp bên người thân.

Các vật dụng như gối ngủ, đồ chơi có màu sắc nhẹ nhàng, hình ảnh dễ thương. Các tranh trang trí tuy đơn giản cũng cũng góp phần tạo nên một không thật nhẹ nhàng, dễ chịu.

THIẾT KẾ PHÒNG TRẺ EM VỚI GAM MÀU NHẸ NHÀNG

Phòng được thiết kế với những gam màu nhẹ nhàng. Các vật dụng được đặt gọn gàng, ngăn nắp. Cửa sổ rộng, đủ ánh sáng giúp trẻ có cảm giác dễ chịu, thoải mái không áp lực khi học tập. Mảng tường chính được trang trí độc đáo khơi dậy trí tưởng tượng cho trẻ.

Góc học tập được thiết kế đơn giản gồm một bàn gỗ và đèn, phía trên được thiết kế một kệ nhỏ màu trắng để trẻ trang trí một số vật dụng cần thiết.

Để được tư vấn về thiết kế phòng trẻ em, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng