MTP sở hữu thương hiệu FICO

7 LOẠI CÂY CẢNH ĐẸP GIÚP LOẠI BỎ ĐỘC TỐ TRONG TRANG TRÍ NHÀ

12/10/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
7 LOẠI CÂY CẢNH ĐẸP GIÚP LOẠI BỎ ĐỘC TỐ TRONG TRANG TRÍ NHÀ

Không chỉ có tác dụng trang trí nhà làm ngôi nhà xanh mát, những loại cây cảnh này còn có thể thanh lọc độc tố, giúp tạo ra không gian sống trong lành hơn.

Có thể bạn chưa biết, nhưng những món đồ điện tử, đồ gia dụng hay một số đồ vật sử dụng thường ngay trong nhà có chứa những chất có hại và là một trong những tác nhân mang độc tố vào trong nhà. Phổ biến nhất phải kể đến như benzen, formaldehyde và trichloroethylene...

Tuy nhiên thật may mắn là một số loại cây cảnh có thể giúp thanh lọc độc tố, giúp tạo ra một không gian sống trong lành hơn. Cùng tham khảo để chọn ra loại cây phù hợp với gia đình mình nhé!

1. Đa búp đỏ/ đa cao su cho trang trí nhà

Cây đa búp đỏ là giống cây cảnh được ưa chuộng bởi hình dáng và màu sắc nổi bật, mang điềm may mắn. Chẳng những thế, loại cây này còn có khả năng hấp thụ các độc tố như carbon monoxide, formaldehyde, trichloroethylene trong không khí. Đa búp đỏ chăm sóc không khó, bạn chỉ cần tưới cây khoảng 1, 2 lần một tuần là được, tuy nhiên đây là loại cây ưa sáng nên hãy để nó ở vị trí phù hợp nhé!

2. Cây thường xuân

Loại cây leo mềm mại này không chỉ đẹp mà còn có tác dụng lớn trong việc lọc không khí. Thường xuân không cần quá nhiều ánh sáng cũng như không đòi hỏi tưới nước thường xuyên nên khá dễ chăm sóc. Chưa kể loại cây này rất hợp để treo nên không lo tốn diện tích.

3. Lan ý

Lan ý hay huệ hòa bình rất hợp để trang trí trong nhà bởi lá bóng, đẹp và thậm chí còn ra hoa. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, loại cây này còn góp phần loại bỏ các loại chất amoniac, benzen, formaldehyde, trichloroethylene trong nhà. Về chăm sóc, lan ý có phần ưa bóng râm và không cần tưới nước quá nhiều.

4. Cây lưỡi hổ

Đây là loại cây cảnh đẹp, hợp với nhiều không gian trong nhà và tốn ít công chăm sóc. Đặc biệt, lưỡi hổ còn rất hợp để trồng nhà bởi nó nhả oxy vào buổi tối. Về công dụng lọc độc tố, lưỡi hổ có thể thanh lọc được benzen, formaldehyde, trichloroethylene, xylen. Lưỡi hổ là cây ưa sáng và không cần tưới nước nhiều.

5. Cọ lá tre

Cọ lá tre đang là một trong những loại cây rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất thời gian gần đây. Chẳng những đẹp, tạo điểm nhận, cọ lá tre còn loại bỏ được benzen, formaldehyde, trichloroethylene trong không khí. Cọ lá tre cần ánh sáng gián tiếp và khi tưới cây, hãy lưu ý không để cho bề mặt đất quá ẩm.

6. Lô hội

Nổi tiếng với tác dụng làm đẹp cho chị em, nhưng ngoài ra lô hội còn có tác dụng thanh lọc không khí, cụ thể là chất Formaldehyde. Lô hội là cây ưa sáng, cần ánh sáng trực tiếp và nên tưới nước khoảng 2 đến 3 lần/ tuần.

7. Vạn niên thanh

Với những đặc tính dễ trồng, dễ sống, ngay cả mùa đông vẫn xanh tốt, lại mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp, vạn niên thanh là loại cây cảnh vô cùng được ưa chuộng trong nhà. Chẳng những thế loại cây cảnh này còn giúp thanh lọc toluene, xylene trong nhà. Tuy vậy nhựa cây này lại gây ngứa, nếu không may ăn phải lá, hoa... có thể bị ngộ độc. Vạn niên thanh sinh trưởng tốt trong ánh sáng vừa phải với nền đất ẩm.

Để được tư vấn miễn phí trang trí nhà, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongnoithatfico/

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng