MTP sở hữu thương hiệu FICO

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI TỐT CHO SỨC KHỎE

08/10/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
BÍ QUYẾT THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI TỐT CHO SỨC KHỎE

Làm sao để thiết kế phòng ngủ hiện đại tiện lợi cho bạn? Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn lấy lại năng lượng sau ngày dài làm việc mệt mỏi, thế nên phòng ngủ phải là nơi thoải mái, khiến bạn dễ chịu nhất. Nội thất Fico xin mách bạn bí quyết tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe nhé!

Thiết kế phòng ngủ hiện đại phải thoáng khí 

Với chỗ nghỉ ngơi, thoáng khí là tiêu chí quan trọng nhất. Thực tế, trong không khí chỉ có 21% là khí oxi, còn lại lá khí nito và tỷ lệ này luôn ổn định. Khi phòng ngủ quá kín thì hàm lượng oxy giảm dần, lượng cacbonnic tăng lên.


Dĩ nhiên, khí cacbonic này rất có hại cho sức khỏe, đặc biệt là hệ thần kinh khiến bạn ngủ không ngon giấc. 

Vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ hiện đại nên quan tâm tới tiêu chí này đầu tiên. Vẫn thiết kế để tạo nên không gian đẹp mắt, sang trọng nhưng vẫn phải đảm bảo thoáng khí trong phòng ngủ. 

Thiết kế phòng ngủ hiện đại nên tạo nhiệt độ thấp

Ngoài yếu tố thông thoáng ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn thì  nhiệt độ trong phòng ngủ cũng khá quan trọng đối với thời gian ngủ nghỉ của bạn.

Nếu thiết nội thất phòng ngủ quá bí bách, quá tham lam để sắp xếp tất cả đồ đạc trong phòng sẽ khiến nhiệt độ ít và càng thấp. Nhiệt độ càng thấp cơ thể càng nhanh vào giấc ngủ.


 

Trong trường hợp nhiệt độ quá thấp, cơ thể sẽ chìm vào giấc ngủ sâu, mê man, khó tỉnh giấc, lúc sau tỉnh dậy người mệt mỏi. 

Chính vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ hiện đại cần quan tâm tới yếu tố nhiệt độ. Thay vào đó, cũng có thể thiết kế thêm điều hòa nhiệt độ 2 chiều ở trong phòng để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Màu sắc nhẹ nhàng và hạn chế thiết bị điện tử

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại không cần phải quá màu mè và cầu kỳ, thay vào đó nên thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại, sang trọng.

Ngoài ra, trong phòng ngủ không cần dùng màu sắc quá nổi bật nên sử dụng những màu nhạt như: trắng, ghi, trắng xám, vàng nhạt, xanh nhạt… sẽ đem lại một cảm giác dễ chịu khi bạn nằng trong phòng ngủ.

Ngoài ra, màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác thông thoáng trong phòng ngủ, không bị bí bách và giúp cho giấc ngủ của bạn được thoải mái dễ chịu hơn. 

Ngoài ra, việc trong phòng ngủ hiện đại có các thiết bị như ti vi hay đèn chùm là việc khá bình thường  nhưng một căn phòng ngủ nhỏ thì điều đó là không cần thiết vì nó sẽ sinh ra nhiệt, sáng và đồng thời khó làm bạn đi vào giấc ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ lưu thông dễ dàng với phòng vệ sinh

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần chú ý tới việc thuận  tiện để ra ngoài sinh hoạt hoặc đi vệ sinh. Vì khi đi ngủ nhu cầu đi vệ sinh là tất yếu và khó lòng có thể vực dậy khi đang ngủ để chạy đi một đoạn xa để đi vệ sinh.


 

Tuy nhiên, thiết kế phòng ngủ gần phòng vệ sinh  cần phải tránh được mùi hôi và ướt át, theo đó cần đặt phòng ngủ ở đầu hướng gió.  

Như vậy, để thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, trước tiên kỹ sư thiết kế cần lên những ý tưởng sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Muốn vậy, gia chủ cũng như kiến trúc sư cần phải tìm hiểu những bí quyết để thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng nhất. 

Để được tư vấn miễn phí thiết kế phòng ngủ hiện đại, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng