MTP sở hữu thương hiệu FICO

CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP AI CŨNG PHẢI BIẾT

30/11/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP AI CŨNG PHẢI BIẾT

Dù bạn chẳng phải là một KTS tài ba và chỉ là một chủ nhân của một không gian phòng ngủ rất đỗi bình thường thì bạn cũng nên bỏ túi ngay những cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp trong bài viết dưới đây. Điều này sẽ đảm bảo rằng, bạn luôn có những kiến thức cơ bản đầy đủ và cơ bản nhất để có thể góp phần tạo nên không gian riêng tư đáng mơ ước của mình.

Cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 

1. Nên khảo sát và đo đạc sơ qua mặt bằng phòng ngủ

Đầu tiên, bạn nên khảo sát và đo đạc sơ qua về thực tế kích thước không gian phòng ngủ nhà mình. Điều này sẽ giúp ích cho bạn có thể nắm rõ được chính xác tình hình thực tế không gian phòng ngủ của mình. Nó sẽ làm căn cứ để bạn có thể xác định mình nên đặt những đồ nội thất nào trong phòng ngủ, đặt ở vị trí nào để tối ưu diện tích, chọn phong cách phòng ngủ nào phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn nhất,… Và đặc biệt nó sẽ rất liên quan và có ảnh hưởng lớn đến những cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tiếp theo.

2. Đừng quên cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp phải mang cá tính riêng của bạn

Cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mang cá tính riêng của bạn được thể hiện bằng phong cách thiết kế, cách chọn nội thất, màu sắc phòng ngủ vừa phù hợp với sở thích vừa phù hợp với phong thủy theo mệnh của bạn,… Và nếu có bất cứ một ý tưởng sáng tạo nào, bạn hãy bàn bạc và lên ý tưởng thiết kế cùng kiến trúc sư để biến không gian phòng ngủ trở nên hoàn hảo nhất.

3. Cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp – Lựa chọn gường ngủ

Một trong những cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp quan trọng nhất là cách lựa chọn giường ngủ phải phù hợp với không gian của ngủ. Kích thước cùng chiều cao của giường ngủ phải đảm bảo sao cho phù hợp với kích thước phòng ngủ và chiều cao của trần nhà nhất. Thông thường nét đẹp của những chiếc giường thường được thể hiện ở phần đầu giường của nó. Đặc biệt, thiết kế của đầu giường ngủ rất liên quan đến yếu tố phong thủy. Vì vậy, bạn nên chọn những chiếc giường ngủ có đầu giường ốp da, ốp gỗ,… Bởi chúng có kết cấu chắc chắn và đem lại cảm giác an lành khi ngủ. Tránh lựa chọn những chiếc giường có thiết kế ở đầu giường được làm bằng kim khí, sắt,… Bởi chúng sẽ tạo cảm giác nặng nề và đè nén trong lúc ngủ.

4. Cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp – Lựa chọn tủ quần áo

Cũng giống như giường ngủ, lựa chọn tủ quần áo sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ cũng là cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp rất quan trọng. Đối với phòng ngủ có diện tích rộng, bạn hãy lựa chọn những chiếc tủ quần áo âm tường, kịch trần, tủ quần áo cánh trượt hoặc cánh lùa để tiết kiệm diện tích. Còn với không gian phòng ngủ rộng, bạn nên chọn những chiếc tủ quần áo có kích thước tương xứng để không gian phòng ngủ không bị trống trải. 

5. Cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp bằng ánh sáng nhân tạo

Sử dụng ánh sáng nhân tạo sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ của bạn thêm lung linh và ấm cúng hơn rất nhiều. Lượng ánh sáng phát ra từ chiếc đèn ngủ đặt đầu giường sẽ đủ để tạo ra bầu không khí lãng mạn và ấm cúng cho phòng ngủ. Hoặc bạn có thể lắp đặt hệ thống đèn ở trần nhà hoặc sử dụng ánh sáng hắt nhẹ trên tường để tạo cho không gian phòng ngủ lung linh hơn.

6. Cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và phổ biến

Có thể rằng cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này không có gì là độc đáo nhưng đây cũng sẽ là một cách làm đẹp không gian phòng ngủ đơn giản, dễ dàng và vô cùng phù hợp với phòng ngủ nhà bạn:

– Đặt giường ngủ ở vị trí chéo với cửa ra vào, kê đầu giường ngủ ở sát tường, kê giường ngủ ở chính giữa.

– Kê tủ quần áo ở sát tường và nằm ở vị trí phía bên phải của giường ngủ, tủ quần áo và giường ngủ ở vị trí song song và đối diện nhau.

– Kê kệ tivi ở vị trí sát tường và đối diện trực tiếp với đầu giường ngủ.

– Kê tủ giầy ở phía gần cạnh cửa ra vào phòng ngủ

– Kê bàn làm việc, bàn học ở vị trí gần cửa sổ còn lại kê kệ sách nhỏ ở góc tường phía bên trái đầu giường.

Để được tư vấn miễn phí cách thiết kế nội thất phòng ngủ, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng