MTP sở hữu thương hiệu FICO

CÁCH VỆ SINH GHẾ SOFA BẰNG DA NHANH VÀ HIỆU QUẢ

23/12/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
CÁCH VỆ SINH GHẾ SOFA BẰNG DA NHANH VÀ HIỆU QUẢ

Cách vệ sinh ghế sofa da nhanh hiệu quả tức thì – Mẹo làm sạch ghế sofa da giúp bạn sẽ yên tâm “đánh bay” nhanh chóng những vết bẩn tích tụ, sản phẩm luôn sáng bóng, giữ được độ bền đẹp.

Cách làm sạch ghế sofa da từ giấm

Giấm là nguyên liệu hiệu quả được dùng để làm sạch nhiều vật dụng trong gia đình, bao gồm cả ghế sofa.

Giấm có hiệu quả cao trong việc loại trừ bụi bẩn. 

Để thực hiện, bạn cần nhúng một tấm vải mềm vào nước giấm trắng, vắt khô và bắt đầu lau lên bề mặt ghế. Cách vệ sinh ghế sofa da này khá đơn giản tuy nhiên đem lại hiệu quả khá tốt, không gây ảnh hưởng tới màu da của ghế.

Cách làm sạch ghế sofa da từ rượu

Điều kiện thời tiết ẩm ướt, bộ sofa phòng khách dễ rơi vào trạng thái nấm mốc. Một nghiên cứu đến từ trường Missouri Extension, rượu cất hoàn toàn hữu hiệu trong việc loại bỏ các tế bào nấm mốc.

Chất cồn có trong rượu cất an toàn khi bạn sử dụng.

Chỉ cần tiến hành pha rượu và nước ấm theo tỷ lệ 1:1, dùng miếng vải mềm sạch thấm hỗn hợp trên và lau. Đây cũng là cách làm sạch ghế sofa hiệu quả và tốt nhất nên dùng máy sấy ở chế độ gió mát, tránh nhiệt độ cao. Lưu ý nếu sử dụng quá nhiều màu sắc của ghế có thể bị ảnh hưởng.

Cách làm sạch ghế sofa da từ baking soda

Baking soda cũng là một chất tẩy rửa được ưa chuộng trong nhiều gia đình và đây cũng là cách vệ sinh ghế sofa hữu hiệu.

Baking soda “được lòng” người nội trợ với khả năng tẩy rửa tốt.

Bạn cần một miếng vải mềm được giặt qua nước ấm trước đó thấm vào baking soda, tiếp tục chà lên các vết bẩn tích tụ và sau cùng sử dụng miếng vải khác cũng được nhúng qua nước ấm để lau sạch.

Cách làm sạch ghế sofa da từ máy hút bụi

Và cách giải quyết tiết kiệm công sức cho ghế sofa phòng khách nhà bạn là nhận sự hỗ trợ từ máy hút bụi. Dụng cụ này sẽ lấy đi những vết bẩn “trú ngụ” trong các khe hở khó lau dọn.

Máy hút bụi tiết kiệm thời gian lau dọn ghế sofa da của bạn hiệu quả. 

Hy vọng với những chia sẻ cách vệ sinh ghế sofa da từ Nội Thất FICO sẽ giúp bạn không gặp trở ngại nào trong quá trình “tân trang”  tổ ấm của mình. Chúc các bạn thành công!

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng