MTP sở hữu thương hiệu FICO

MẪU TỦ BẾP ĐẸP, THÔNG MINH CHO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

19/11/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
MẪU TỦ BẾP ĐẸP, THÔNG MINH CHO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

Tủ bếp thông minh như là biểu tượng của cuộc sống hiện đại, đem đến nhiều tiện nghi trong một sản phẩm là điểm cộng lớn trong mắt người dùng. Mẫu tủ bếp đẹp thông minh cho không gian bếp hiện đại giúp phòng bếp tươi sáng, trẻ trung và đẹp mắt.

Mẫu tủ bếp đẹp với hệ thống giá đỡ đĩa thẳng

Có nhiều mẫu tủ bếp đẹp thông minh 2018 trên thị trường có hệ thống giá đỡ đĩa thẳng, điều này khá thông minh vì giúp việc cất trữ đồ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, ngoài ra lượng nước còn đọng sau khi rửa bát đĩa cũng nhanh chóng được loại bỏ. Ngoài ra, kiểu dáng vẫn giúp mang lại nét sang trọng quý phái, bát đĩa được xếp ngăn nắp đẹp mắt.

Giá để đồ kịch trần

Một trong những mẫu tủ bếp thông minh giúp tiết kiệm diện tích phòng bếp là tận dụng chiều dọc tường tối đa, sử dụng giá để đồ kịch trần để tận dụng cho việc cất trữ đồ đạc.

Tủ bếp cánh lật sử dụng tay nâng/ tủ cánh trượt

Với các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại bạn có thể bắt gặp 2 mẫu này, thao tác di chuyển lên xuống hoặc kéo ra giúp tạo thêm tiện nghi hơn khi sử dụng, không tốn nhiều diện tích khi cần phải mở cánh. Hệ thống tủ liền tường là các giá đỡ với lớp cửa trượt bên ngoài. Như vậy các vật dụng sẽ được che kín.

Tận dụng góc cạnh

Thông thường phần góc cạnh thường được bỏ trống như vậy rất phí phạm không gian, thay vào đó hãy chọn mẫu có thể giải phóng không gian này làm nơi để đồ dùng rất hữu ích, bạn có thể cải thiện bằng cách sử dụng những hệ thống giá đỡ inox dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ vệ sinh.

Chạn bát để mở, không cánh

Ưu điểm của nó là đơn giản, dễ sử dụng mà không tốn nhiều diện tích của không gian phòng bếp.

Tận dụng thiết kế âm tủ

Bạn có thể gặp mẫu này trong không gian tủ bếp hiện đại và cao cấp, khi mà mọi thứ được kết hợp khéo léo với tủ bếp, phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp cần tiết kiệm tối đa diện tích để đồ.

Sử dụng chân bàn đảo để cất trữ đồ

Nếu mẫu tủ bếp nhà bạn có bàn đảo thì phía dưới chân bàn đảo là nơi hoàn hảo để cất đi những chiếc ghế ngồi hay các vật dụng khác.

Để được tư vấn miễn phí mẫu tủ bếp đẹp , quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng