MTP sở hữu thương hiệu FICO

MẸO TUYỆT ĐỈNH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN NHỎ

16/10/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
MẸO TUYỆT ĐỈNH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN NHỎ

Khi sống trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ, buộc lòng bạn phải tăng không gian bằng cách sắp xếp gọn gàng đồ dùng vật dụng, chọn lựa nội thất có kích cỡ phù hợp, bên cạnh đó là cách phân chia không gian hợp lý. Ngoài ra, còn một vài mẹo nhỏ có thể bạn chưa biết giúp cho ngôi nhà như rộng hơn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN NHỎ

1. Thêm gương: Kính phản chiếu trên tủ sẽ mở rộng không gian, tăng thêm ánh sáng luôn là cách tiết kiệm không gian hữu ích.

 

2. Tận dụng không gian sát trần: Nếu mọi người luôn nghĩ đến việc sắp xếp đồ hợp lý ở phần diện tích sàn thì điều đó hoàn toàn chưa đủ. Bởi nếu bạn thiết lập hệ thống tủ sát trần cũng có thể làm tăng diện tích lưu trữ giúp không gian nhỏ trở nên gọn gàng hơn.

3. Thêm giỏ lưu trữ đồ: Giỏ lưu trữ đồ trong bếp không chỉ giúp bạn bỏ vào đó những vật dụng thường xuyên dùng mà còn giúp những thứ lặt vặt khiến bếp chật chội và lộn xộn trở nên quy củ hơn.

4. Tủ thông minh: Những không gian nhỏ luôn cần đến việc sử dụng tủ đồ thông minh với nhiều ngăn, tận dụng triệt để diện tích để sắp xếp mọi thứ gọn gàng hơn.

5. Chọn ghế đa năng: Những chiếc ghế có kiểu dáng đơn giản luôn là giải pháp tối ưu khiến không gian nhỏ bớt rườm rà. Hơn thế nữa, ghế còn là những chiếc tủ đựng đồ thông minh khi có ngăn chứa đồ bên trong.

6. Thêm kệ: Kệ gắn tường cùng màu sắc với tường sẽ là nơi tăng thêm diện tích lưu trữ nhưng không khiến căn phòng chật hơn.

7. Tạo điểm nhấn: Dù nhà nhỏ đến đâu bạn vẫn cần tạo điểm nhấn cho không gian, bởi đó là cách đơn giản nhất để mọi người có ấn tượng sâu sắc về một không gian nhỏ.

8. Chọn những sắc màu tương đồng: Bạn có thể chọn gam màu tươi tắn, dễ thương, trẻ trung làm màu nền với nhiều sắc độ khác nhau cho tủ đựng đồ, ghế ngồi và tường để không gian nhỏ trở nên đặc biệt hơn.

9. Tận dụng những khoảng tường nhỏ: Bếp không nhất thiết là đặt ở nơi nhiều người nhìn thấy bởi trong những căn phòng hẹp, đặt bếp bằng cách tiết kiệm diện tích ở những vị trí nhỏ cũng là ý tưởng thú vị. Đặc biệt là thiết kế đảo bếp có thể di chuyển được giúp bạn “cất” gọn chúng khi không cần sử dụng.

10. Tạo các cánh cửa gấp: Cánh cửa được trang trí như một bức tường. Khỉ mở cửa có thể thoải mái nấu nướng nhưng khi đóng cửa, hai cánh cửa nhiều màu giống như bức tường điểm nhấn cho không gian thêm sinh động.

Để được tư vấn miễn phí thiết kế nội thất nhà, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng