MTP sở hữu thương hiệu FICO

MẸO VỆ SINH TỦ BẾP BẰNG GỖ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

16/11/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
MẸO VỆ SINH TỦ BẾP BẰNG GỖ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Mẹo vệ sinh tủ bếp bằng gỗ đơn giản nhanh chóng

Tủ bếp gỗ được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt, không chỉ là nơi chứa đựng dụng cụ bếp núc gọn gàng mà còn là đồ nội thất tăng thẩm mỹ cho không gian. Chính vì vậy, công việc vệ sinh tủ bếp gỗ vừa giúp tủ giữ được vệ sinh an toàn khi nấu nướng, không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn mà còn tăng tuổi thọ lâu dài cho tủ bếp.

Các vách của ván tủ bếp qua thời gian lâu ngày sẽ bị vàng và hoen ố bởi dầu mỡ, bụi bẩn. Các bạn chỉ cần lấy nước trà tẩm vào một tấm khăn mềm sau đó lau mạnh lên các vách ván. Cách này có thể loại bỏ hết các vết hoen ố một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, lớp vecni trên gỗ cũng cần được làm mới thường xuyên, bạn hãy sử dụng một ít bia sau đó tẩm lên một chiếc khăn rồi lau qua mặt gỗ, cuối cùng lau lại bằng một miếng vải khô để làm sạch. Mẹo vệ sinh tủ bếp gỗ đơn giản sẽ khiến lớp sơn ngoài tủ bếp nhà bạn trông như mới.

Nếu bạn muốn tẩy các vết bám lâu ngày trên tủ bếp gỗ, hãy lấy một ít dầu ăn kết hợp cùng sáp ong trắng, chưng cách thủy cho sáp ong chảy ra. Sau đó bôi lớp sáp ấy lên vết bẩn rồi lấy vải chà thật mạnh.

Một cách khác, các bạn có thể dùng một số loại bột như bột mì, bột gạo trộn với dầu ăn, trộn đều và bôi hỗn hợp này lên vết dơ rồi lấy giẻ chùi sạch. Sau đó rửa kỹ bằng nước lọc và đánh bóng.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các cách vệ sinh tủ bếp gỗ đơn giản sau đây bằng nguyên liệu tự nhiên:

– Dấm trắng và nước ấm: pha dung dịch gồm 100ml giấm trắng + 2 lít nước ấm sau đó dùng dung dịch này lau toàn bộ bên trong và tủ bếp. Cách này giúp đánh bay các vết bẩn và mang lại vẻ sáng bóng cho chiếc tủ bếp đẹp của bạn.

– Sử dụng bột nở (baking soda): trộn một chút bột nở với nước để có dung dịch sanh sánh, bôi lên bề mặt tủ bếp rồi dùng khăn ẩm lau sạch. Mẹo vệ sinh tủ bếp gỗ này giúp loại bỏ các vết mảng bám do keo, sơn hay các vết ố lâu ngày.

– Tinh dầu cam: nhỏ một vài giọt tinh dầu cam lên một chiếc khăn, rồi lau lại toàn bộ tủ bếp. Tinh dầu cam sẽ làm tủ bếp sáng bóng và lưu lại hương thơm dễ chịu, tươi mát.

Vệ sinh tủ bếp gỗ thường xuyên vừa giúp mang lại vẻ sáng bóng cho tủ bếp và giữ gìn vệ sinh thực phẩm.

Để được tư vấn miễn phí tủ bếp bằng gỗ quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng