MTP sở hữu thương hiệu FICO

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LÀM KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO PHÒNG NGỦ NHỎ

21/11/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LÀM KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO PHÒNG NGỦ NHỎ

Đối với những không gian phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, bạn cần phải biết cách bố trí, sắp xếp thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ  sao cho thật thông minh để nới rộng diện tích, tạo tính thẩm mỹ cho phòng ngủ của mình để đây luôn là nơi giúp bạn cảm thấy thư thoái, thoải mái để có được những giấc ngủ ngon và sâu.

1. Lựa chọn giường ngủ khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ 

Trong không gian phòng ngủ không thể nào thiếu giường ngủ. Vì vậy, việc lựa chọn giường ngủ khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ 12m2 là điều rất quan trọng. Với không gian này, bạn có thể lựa chọn những chiếc giường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc chất liệu gỗ công nghiệp. Ngoài ra, với những chiếc giường ngủ có ngăn kéo sẽ giúp bạn tận dụng được không gian nhiều hơn.

Bạn hãy kê giường ngủ ở vị trí sát tường hay ở gần cửa sổ để vừa tiết kiệm diện tích lại vừa tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành từ bên ngoài.

2. Lựa chọn tủ quần áo khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ 

Cùng với giường ngủ trong thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ thì tủ quần áo cũng là đồ nội thất quan trọng và chiếm một phần diện tích đáng kể trong không gian. Với diện tích không gian phòng ngủ khá khiêm tốn, bạn nên lựa chọn những mẫu tủ quần áo có thiết kế nhỏ gọn hoặc cánh lùa để phù hợp với không gian. Bạn có thể sử dụng tủ quần áo cánh lùa, cánh trượt để không bị mất khoảng trống trong phòng. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều mẫu tủ quần áo thiết kế thêm kệ trang trí vừa đảm bảo công năng cất giữ quần áo, đồ đạc vừa làm kệ trang trí để bạn tận dụng làm giá sách hay để thêm những món đồ cần thiết khác hoặc thiết kế cùng bàn làm việc giúp không gian được tối ưu nhất.

Tương tự, bạn cũng có thể kê tủ quần áo sát tường để tận dụng diện tích hay kê chúng song song với nhau để tạo lối đi rộng rãi, không bị vướng víu.

3. Lựa chọn bàn ghế khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ 

Với không gian phòng ngủ này, nếu bạn muốn thêm một bộ bàn ghế để học tập hay làm việc thì nên ưu tiên những thiết kế thông minh. Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc gấp gọn gắn tường để tận dụng diện tích sát tường và có thể gấp gọn lại khi không cần đến.

4. Tối giản đồ đạc khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ

Trong khi, diện tích phòng ngủ của gia đình bạn không quá rộng thì bạn nên tối giản hóa đồ đạc. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 12m2 thì giường tủ, tủ quần áo và bàn ghế làm việc đã đủ để thực hiện các công năng và thể hiện tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ. Với những đồ đạc khác không cần thiết bạn không nên đưa vào đây để khiến không gian bị eo hẹp hơn.

5. Tận dung không gian khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Bạn có thể tận dụng không gian tường bằng cách gắn các kệ để đồ vào tường, sử dụng tivi treo tường,… Ngoài ra, với cách làm thông minh này còn khiến không gian phòng ngủ của bạn trông sinh động hơn.

6. Tận dụng ánh sáng tự nhiên khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ 

Trong thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ 12m2 nên có một chiếc cửa sổ để dòng ánh sáng có thể đi vào trong phòng giúp không gian có cảm giác sáng sủa và rộng rãi hơn. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành hay ánh nắng ban mai từ ngoài cửa sổ còn rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, những lúc ánh sáng bên ngoài quá chói, bạn có thể lắp thêm một chiếc rèm mỏng để làm dịu đi.

Để được tư vấn miễn phí thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng