MTP sở hữu thương hiệu FICO

NHỮNG KIỂU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

05/11/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
NHỮNG KIỂU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Trong bất kỳ ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ mà bạn biết, chiếc giường ngủ và tủ quần áo gỗ luôn là điểm nhấn thiết kế. Những mẫu tủ quần áo tại nội thất Fico Furniture chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm mốc, chịu va đập vật lý tốt, kiểu dáng nhỏ gọn rất thích hợp với phòng ngủ diện tích nhỏ. Vì vậy, đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho phòng ngủ nhà bạn.

Tủ quần áo hiện đại cánh lùa

Tủ quần áo cánh lùa được thiết kế giống như những chiếc tủ quần áo truyền thống mà chúng ta thường thấy, cũng được chia ngăn thành 2 buồng, hay 3 buồng tùy thuộc vào kích thước bạn sử dụng được thiết kế âm tường hoặc truyền thống. Tuy nhiên, thay vì thiết kế cánh tủ mở truyền thống, tủ quần áo cánh trượt với cánh tủ được thiết kế trượt mở trên một đường ray. Điều này vừa thuận tiện lại vừa tiết kiệm diện tích cho không gian phòng ngủ.

  • Ưu điểm của tủ quần áo cánh lùa

+ Tiết kiệm không gian: Tủ quần áo đẹp cánh trượt không tốn nhiều không gian để mở cánh như những mẫu tủ quần áo truyền thống nên giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều thiết kế khi sắp xếp và bày biện nội thất không gian.

+ Thiết kế cấu tạo bên trong tủ thông minh, khả năng lưu trữ lớn, giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian, giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn.

+ Sử dụng đơn giản: Hệ thống ray trượt giúp bạn đẩy qua đẩy lại dễ dàng hơn.

+ Thiết kế hiện đại, màu sắc phù hợp với nhiều không gian

Tủ quần áo cánh mở

Tủ quần áo cánh mở là loại tủ quần áo có thiết kế cánh mở đều về hai bên nhờ các then chốt giữa phần cánh và thân tủ, có ưu điểm là vô cùng tiện dụng khi cất và lấy đồ, bởi toàn bộ diện tích sử dụng của tủ quần áo được tận dụng tối đa 100%.

Tủ quần áo không cánh

Tủ quần áo không cánh sẽ giúp bạn tạo lập được một không gian phòng ngủ mang đậm hơi hướng hiện đại, phá cách, vô cùng tiết kiệm không gian và thuận tiện khi lấy đồ

Để được tư vấn miễn phí tủ quần áo hiện đại, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongnoithatfico/

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

 

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng