MTP sở hữu thương hiệu FICO

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NHÀ BẾP CÓ CỬA SỔ BẠN NÊN BIẾT

03/9/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NHÀ BẾP CÓ CỬA SỔ BẠN NÊN BIẾT

Việc thiết kế, bố trí cửa sổ cho nhà bếp có cửa sổ tương đối quan trọng, không kém gì so với việc bố trí đồ nội thất trong nhà. Cửa sổ mang đến cho nhà bếp sự trong lành, thông thoáng mang lại cảm thoải mái, dễ chịu.

Ngoài ra, theo phong thủy, cửa sổ là nơi để có thể lưu thông các luồng khí ở phía trong và ngoài nhà bếp. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài và sức khỏe của gia đình.  Dưới đây Nội thất FICO xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi thiết kế cửa sổ cho nhà bếp, bạn có thể tham khảo: 

Hướng đặt cửa sổ trong nhà bếp có cửa sổ

– Khi bố trí cửa sổ, bạn phải đặt cửa sổ ở hướng phù hợp để có thể  đón nhận được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Chính vì vậy, bạn nên bố trí cửa sổ về hướng Đông. Hướng này cũng có thể làm dịu đi nhiệt lượng tỏa ra từ hoạt động nấu nướng.

– Ngoài ra, cửa sổ là nơi để lưu thông không khí nên lượng gió lùa vào trong nhà khá mạnh. Vì thế, bạn không nên bố trí cửa sô ở hướng Tây vì ánh nắng chiếu vào sẽ khiến bếp thuộc tính Hỏa càng thêm vượng làm cho bạn cảm thấy khó chịu, bí bách.

Kích thước của cửa sổ trong nhà bếp có cửa sổ

– Cửa sổ là 1 loại cửa phụ trong nhà bếp. Mục đích sử dụng của nó là dùng để lấy ánh sáng và không vì thế. Chính vì thế cửa sổ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Tuy nhiên, khi thiết kế kích thước cho cửa sổ bạn nên căn cứ vào một số yếu tố dưới đây:

+ Cửa sổ nhà bếp phải cao được đặt cao ngang chậu rửa  bát hoặc phải từ bàn bếp trở nên.

+ Kích thước cửa sổ nhà bếp phải mang đến sự hài hòa cho tổng thể.

– Đối với các gian bếp hiện đại, các gia đình thường bố trí cửa sổ có kích thước rộng để đón nhận ánh sáng mặt trời 1 cách tối ưu nhất. Những ô cửa sổ này sẽ giúp nhà bếp trở nên thông thoáng hơn.

Kiểu dáng của cửa sổ trong nhà bếp có cửa sổ

Kiểu dáng của cửa sổ nhà bếp cần phải đáp ứng được 2 yêu cầu: tính thẩm mỹ và độ an toàn. Đối với ô cửa sổ được thiết kế với kích thước rộng thì cần phải bố trí khung chịu lực. Như thế mới có thể đảm bảo được yếu tố an toàn, mang lại sự chắc chắn. Bạn có thể lựa chọn cửa sổ hình chữ nhật hoặc cửa sổ kiểu dàn ngang.

+ Cửa sổ hình chữ nhật sẽ mang lại cho bạn 1 cảm giác vững chãi và vuông vức. Hơn nữa, đây còn là sự lựa chọn tốt về mặt phong thủy. Bạn cũng có thể chia ô cho khung cửa sổ này.

+ Cửa sổ hình dàn ngang là kiểu dáng cửa sổ khá phổ biến hiện nay. Nó mang 1 vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Tuy nhiên, nếu không gian nhà bếp của gia đình bạn có diện tích hạn chế thì dáng cửa sổ đứng sẽ phù hợp. Nó sẽ giúp bạn đón nhận được nhiều ánh sáng và giúp bếp của bạn trở nên rộng hơn.

Để được tư vấn chi tiết về nhà bếp có cửa sổ, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng