MTP sở hữu thương hiệu FICO

NỘI THẤT PHÒNG TRẺ EM TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

12/9/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
NỘI THẤT PHÒNG TRẺ EM TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Để thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội, bạn sẽ phải suy tính, lựa chọn xem nên thiết kế căn phòng ra sao cho phù hợp với độ tuổi cũng như sở thích của con trẻ. Lựa chọn gam màu thích hợp để sơn phòng cũng là một cách đơn giản và cơ bản để bài trí nội thất phòng trẻ em. Nếu bạn lựa chọn màu sắc đúng cách thì việc mua sắm thêm đồ đạc cũng sẽ được giảm thiểu khá nhiều.

Nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội với họa tiết trang trí rực rỡ

Những màu sắc nổi bật chắc chắn khiến bé vô cùng thích thú

Đừng vội nghĩ màu trung tính lạnh như ghi xám sẽ không phù hợp để dùng trong nội thất phòng trẻ em. Mặc dù gam màu này thuộc tông trầm, mang đến cảm giác hơi lạnh lẽo nhưng nếu biến tấu mảng tường bằng những họa tiết trang trí nhiều màu sắc và thú vị thì lại tạo được hiệu ứng hoàn toàn khác.

Đối với những màu tường trung tính như ghi xám, trắng thì bạn có thể dánh những decanl họa tiết vui vẻ, kết hợp cùng giá sách đơn giản sẽ khiến căn phòng của trẻ thú vị hơn hẳn.

Sử dụng những gam màu đối lập

Trong thiết kế nội thất phòng trẻ em, bạn có thể vận dụng những gam màu mạnh để tăng thêm độ tương phản, tạo điểm nhấn cho căn phòng một cách dễ dàng. Ví dự như tông xanh dương – trắng, xanh lá cây – trắng sẽ mang đến hiệu ứng thị giác khá thú vị.

Tuy nhiên, khi quyết định chọn màu sơn có độ tương phản cao thì bạn cần phải chú ý nên chọn màu sắc tươi sáng để phù hợp với sự năng động của trẻ. Có thể chọn màu có khả năng làm dịu tâm trạng hoặc tăng độ tập trung để bài trí ở góc học tập của trẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý đến quy tắc phối màu sắc 60 – 30 – 10 để không gian phòng được hài hòa hơn.

Bài trí tối giản để giúp trẻ ngăn nắp, trưởng thành

Rèn cho trẻ tính ngăn nắp chính là bước đầu giúp trẻ trưởng thành, thay vì sắm sửa quá nhiều món đồ trang trí, nội thất thừa thãi thì bạn nên bắt đầu tập trung nhiều hơn vào những vùng điểm nhấn trong phòng, phối hợp cùng tông màu hài hòa để khiến căn phòng tối giản nhưng không nhàm chán.

Ví dụ, bạn nên phân vùng rõ ràng thiết kế nội thất phòng trẻ em như giường ngủ, bàn học và tủ quần áo. Đây là 3 vùng cần phân chia rõ ràng, nếu biết cách tạo điểm nhấn riêng cho từng vùng thì vẫn mang lại cảm giác đầy đủ dù thiết kế tối giản.

Để được tư vấn chi tiết về nội thất phòng trẻ em tại Hà Nội, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongnoithatfico/

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng