MTP sở hữu thương hiệu FICO

TẠI SAO NÊN DÙNG TỦ BẾP LÀM BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP?

03/11/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
TẠI SAO NÊN DÙNG TỦ BẾP LÀM BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP?

Ngày nay, nhiều gia đình trẻ, đặc biệt là các gia đình ở chung cư, biệt thự thường chuộng dòng tủ bếp từ chất liệu công nghiệp vì tính bóng sáng, bắt mắt và rất hiện đại của dòng vật liệu này.

Nên dùng tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp:

 - Giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên: Do việc gia công đơn giản mất ít nhân công, có thể sản xuất hàng loạt , giá phôi gỗ rẻ nên giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp thường thấp hơn gỗ tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu một mét vuông.

- Ít cong vênh hơn gỗ tự nhiên: do là chế tạo từ dăm gỗ hoặc những lát gỗ mỏng nên không có độ co giãn sẽ ít bị cong vênh hơn.

- Sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt: Gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt và gia công, không mất công trong việc xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt.

Hạn chế của tủ bếp gỗ công nghiệp:

- Không bền với nước: đặc tính của gỗ công nghiệp là hút nước mạnh nên nếu gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm gỗ công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được, nên khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp quan trọng nhất là tránh nước nếu không tuổi thọ của tủ sẽ rất ngắn.

- Không chế tạo được các chi tiết phức tạp: Do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp mà ta không thể sản xuất được chi tiết mỹ thuật bằng gỗ công nghiệp.

- Không bền, không chắc chắn: thường thì tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ là khoảng 10 năm (bằng 1/3 so với gỗ tự nhiên ) sau đó ta sẽ rơi vào tình trạng “bỏ thì thương vương thì nợ ” có nghĩa là nếu để thì người sử dụng sẽ rất khó chịu với những lỗi của nó, còn nếu bỏ thì tiếc vì tủ mới đóng với số tiền cũng không nhỏ.

- Không có vẻ đẹp ấm cúng: Gỗ tự nhiên sơn màu cánh gián luôn luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho một phòng bếp ấm cúng, gỗ công nghiệp không làm được điều này.

  Để khắc phục tối đa những nhược điểm trên thì ngày nay tủ bếp gỗ công nghiệp sử dụng loại cốt gỗ chống ẩm (hay còn gọi là cốt xanh), bên ngoài còn được sơn 1 lớp sơn PU nhiều màu hoặc phủ thêm 1 lớp Acrylic hoặc Laminate nên thường có bề mặt bóng, sáng. Do đó, tủ bếp gỗ công nghiệp này chịu được lực tác động và chống nước tốt hơn , có tuổi thọ cao hơn so với các loại tủ bếp gỗ công nghiệp trước đây .  

Để được tư vấn miễn phí tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng