MTP sở hữu thương hiệu FICO

TỦ BẾP LÀM BẰNG GỖ LAMINATE LÀ GÌ - BẠN NÊN BIẾT

18/11/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
TỦ BẾP LÀM BẰNG GỖ LAMINATE LÀ GÌ - BẠN NÊN BIẾT

Tủ bếp gỗ Laminate là gì? Chắc hẳn bạn nghe cái tên này khá thường xuyên vì nó hiện là một trong những dòng tủ bếp đẹp chủ đạo được nhiều người ưu chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời với thông tin dưới đây.

TỦ BẾP LÀM BẰNG GỖ LAMINATE LÀ GÌ

Trước tiên chúng ta cần biết Laminate là gì? Đây là một loại vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa, chống mối mọt, chống tĩnh điện, hạn chế xước,  và sở hữu nhiều mẫu phong phú, nó còn có tên gọi khác là  “ Formica” và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nội thất đặc biệt là tủ bếp.

Cấu tạo của chất liệu Laminate cơ bản gồm 03 lớp : Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (một lớp giấy nền) được ép ở nhiệt độ và áp suất cao với keo melamine để tạo ra một liên kết chặt chẽ, bền vững. Trên thị trường có 02 dòng lớp phủ nổi tiếng này là: Laminate KingDom và Laminate Formica

Gỗ Laminate là loại gỗ công nghiệp được phủ chất liệu laminate lên bề mặt, và tùy theo chất lượng gỗ sử dụng và vật liệu phủ bề mặt mà chúng ta có những nguyên liệu để sản xuất tủ bếp ở những mức chất lượng khác nhau. Loại tốt chất lượng cao có tuổi thọ lên tới 10-15 năm.

Tủ bếp Laminate sở hữu nhiều gam màu khác nhau, phù hợp với mọi không gian sống như: vân gỗ, những gam màu đơn cơ bản….. Với đặc điểm chất liệu rẻ, chất lượng và đẹp, những mẫu sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngành hiện nay.

Một số mẫu tủ bếp làm bằng gỗ Laminate:

Để được tư vấn miễn phí tủ bếp làm bằng gỗ laminate, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng