MTP sở hữu thương hiệu FICO

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP - SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG?

09/11/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP - SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG?

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay đang nằm trong TOP những sản phẩm bán chạy nhất. Giá thành rẻ, chất liệu MDF hiện đại, cao cấp, vẻ ngoài hiện đại, hứa hẹn đem lại cho quý khách hàng cảm giác thoải mái khi "tậu" chiếc tủ quần áo cho không gian phòng ngủ của mình.

Gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ công nghiệp là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất hiện đại. Những thành phố năng động như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... rất ưa chuộng nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp đang dần thay thế gỗ tự nhiên và được nhiều người lựa chọn bởi đặc tính tiện nghi, giá thành rẻ.

Tủ quần áo gỗ ép MFC là gì? 

Nguyên liệu tạo nên gỗ công nghệ MFC là gỗ rừng trồng. Đây là những loại cây có vụ mùa thu hoạch ngắn ngày như cây bạch đàn, cây cao su... Những cây gỗ này khi đủ tuổi sẽ được đưa đến các nhà máy, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sau khi biến chúng thành những ván ép, tẩm sấy, tái tạo thì người ta dùng nó để đóng thành tủ. Đó chúng là tủ áo gỗ ép MFC.

Tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp thường có một màu, dạng trơn, giả vật gỗ hoặc giả kim; nhìn cực kỳ bắt mắt và sang trọng.

Tủ quần áo gỗ MDF là gì?

Đây là loại tủ quần áo hiện đại được là từ gỗ công nghiệp mang tên MDF. Thường thì nguyên liệu chính đễ làm nên gỗ ép này là những nháy cây nhỏ chứ không phải thân cây lớn. Sau khi được gia công, chúng trở thành nguyên liệu đóng thành tủ đựng quần áo. Vậy nên người ta gọi các sản phẩm này là tủ quần áo gỗ MDF.

Hiện nay, cả hai loại gỗ công nghiệp MDF và MFC có chất lượng tốt nhất thế giới được sản xuất tại Đức và Malaysia. Chúng có các ưu điểm vượt trội như không cong vênh, co ngót theo thời tiết. Có khả năng chống mối mọt cao, chất lượng ổn định, đồng thời khắc phục tất cả các nhược điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Tủ áo gỗ ép có phải là sự lựa chọn lý tưởng?

Nếu như biết bảo quản và sử dụng thì tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF và MFC có tuổi thọ từ 10 - 15 năm. Một con số không nhỏ đối với một chiếc tủ công nghiệp có mức giá bình dân. Vậy nên, nếu như điều kiện kinh tế của bạn không cho phép sở hữu chiếc tủ áo gỗ tự nhiên thì tủ áo gỗ ép cũng là một lựa chọn không tồi.

Để được tư vấn miễn phí tủ quần áo gỗ công nghiệp, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng