MTP sở hữu thương hiệu FICO

TƯ VẤN CÁCH ĐẶT GIƯỜNG NGỦ THEO TỪNG MỆNH PHONG THỦY

21/9/2018 Trần Tuấn 0 Bình luận
TƯ VẤN CÁCH ĐẶT GIƯỜNG NGỦ THEO TỪNG MỆNH PHONG THỦY

Giường ngủ là một vật rất quan trọng trong phòng ngủ, đây là nơi các bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với mỗi người trong gia đình sẽ có những cách bài trí giường ngủ theo mệnh khác nhau để có một giấc ngủ sâu. Sau đây Nội thất Fico xin giới thiệu đến các bạn cách bài trí giường ngủ theo từng mệnh phong thủy nhé!

1. Cách đặt giường ngủ cho mệnh Kim 

Nếu chủ nhà thuộc mệnh Kim thì hướng giường ngủ nên quay về hướng thuộc Thổ bởi Thổ sinh Kim, hướng thuộc Thổ bao gồm các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sơn tường và màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và màu trắng vì màu trắng là màu hợp mệnh Kim, ngoài ra kết hợp với tông màu nâu và vàng xẫm cũng ok bởi 2 màu này đại diện cho Thổ mà Thổ lại rất tốt cho người mệnh Kim.

2. Mệnh Mộc 

Theo phong thủy, đối với người mệnh Mộc nên bố trí hướng giường quay về hướng thuộc Thủy bởi Thủy sinh Mộc, các hướng thuộc Thủy gồm hướng Bắc, Đông, Đông Nam. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa tốt nhất sử dụng màu xanh vì đúng bản mệnh, ngoài ra kết hợp với màu đen, màu xanh biển sẫm (màu đại diện cho mệnh Thủy) cũng rất tốt cho người mệnh Mộc.

3. Mệnh Thủy

Vì Kim sinh Thủy nên đối với người mệnh Thủy, giường ngủ của họ nên được bố trí ở các hướng thuộc Kim đó là các hướng Tây Bắc, Tây, Bắc. Theo phong thủy, Kim rất tốt cho Thủy cho nên màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu trắng hoặc xám bạc vì đây là màu đại diện cho hành Kim.

4. Mệnh Hỏa

Đối với gia chủ mệnh Hỏa, hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (hướng: Đông, Nam, Đông Nam) bởi Mộc sinh Hỏa. Màu sơn và màu sắc rèm cửa trong phòng ngủ nên sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

5. Mệnh Thổ Vì Hỏa sinh Thổ cho nên đối với người mệnh Thổ, hướng giường ngủ nên quay về hướng thuộc Hỏa đó là các hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam. Phòng ngủ của gia chủ thuộc hành Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ). Màu xanh nên tránh dùng bởi Mộc khắc Thổ.

Ngoài ra, giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách đặt giường ngủ, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 1 ngõ 196 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline : 0918.566.186 (Mr Trần Tuấn)

Website : https://valadis.vn/
Email : tuan.ficojsc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongnoithatfico/

Nhà máy: Cụm công nghiệp Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội (Rộng >2000m2)

CN Thanh Hóa: Số 50 Tây Ga, Phú Sơn, Thanh Hóa.

CN Thái Nguyên: Số 194 Đường Thống Nhất, TP.Thái Nguyên.

CN Quảng Ninh: Khu 4, Phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Gửi bình luận

Bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng